An Organics’ Holistic Therapy

Bắt đầu từ việc đam mê và học hỏi các phương pháp trị liệu của Y học cổ truyền, trị liệu viên của An tìm cách đi xa hơn để tìm kiếm những phương pháp hỗ trợ điều trị sức khỏe phù hợp để không chỉ điều trị lúc có triệu chứng, mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết được phần nào nguyên nhân, đồng thời có kế hoạch chăm sóc cơ thể phù hợp với thói quen thường ngày.

Chúng tôi kết hợp các phương pháp trị liệu khác nhau một cách hài hòa để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng: Chiropractice (tác động cột sống), Aroma Therapy (trị liệu bằng tinh dầu), Manual Lymphatic Drainage (dẫn lưu hệ bạch huyết). Tất cả được chúng tôi gọi là Holistic Therapy*.

GÓI TRỊ LIỆU RIÊNG BIỆT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ riêng biệt, cho từng khách hàng, với từng nhu cầu cụ thể và khác biệt tùy thuộc vào lứa tuổi, thể trạng, thể chất và đặc thù công việc của từng khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU ĐA DẠNG

Chúng tôi tập trung nhận diện gốc rễ các vấn đề phát sinh và kết hợp nhiều phương pháp, kỹ thuật trị liệu để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

Chúng tôi chú trọng cảm xúc và tinh thần của khách hàng, những thứ có thể không nhìn thấy được, bên cạnh sức khỏe thể chất. Đó là tinh thần của holistic, phương pháp trị liệu toàn diện không dùng thuốc.

*Holistic Therapy tạm dịch là Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc theo hướng chú trọng toàn diện vào người được điều trị. Y học toàn diện tin vào tầm quan trọng của việc chữa lành toàn bộ con người thay vì một căn bệnh cụ thể, một số bộ phận cơ thể hoặc điều trị triệu chứng. Toàn diện xuất phát từ tiếng Hy Lạp “holos” có nghĩa là toàn bộ. Cảm xúc, môi trường và lối sống có thể đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe giống như y học. Lịch sử của y học toàn diện đã có từ 5.000 năm trước trước khi các phương pháp điều trị bằng thuốc ra đời.
Có nhiều loại thực hành y học tự nhiên khác nhau như Ayurveda bắt nguồn từ Ấn Độ vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên. Ayurveda tập trung vào năm nguyên tố của vũ trụ, bảy nguyên tố của cơ thể và ba “doshas” hay năng lượng sinh học mà mỗi nguyên tố đại diện. Thuốc thảo dược là hình thức chăm sóc sức khỏe lâu đời nhất, nơi bạn đạt được sự cân bằng toàn diện và tìm hiểu về đặc tính chữa bệnh của thực vật. Châm cứu và các phương pháp điều trị bằng thảo dược của Trung Quốc đã có từ ít nhất 2.200 năm trước, mặc dù tài liệu ghi chép sớm nhất về y học Trung Quốc được biết đến là Hoàng đế nội kinh (Hoàng đế nội kinh) từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Thảo dược phương Tây bắt nguồn từ Hy Lạp và La Mã cổ đại, sau đó lan sang Châu Âu, rồi Bắc và Nam Mỹ. Trị liệu bằng hương thơm và tinh dầu cũng bắt đầu từ đây.
Hippocrates được coi là cha đẻ của y học vào thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên. Ông là người đầu tiên khuyến khích cơ thể tự chữa lành vết thương. Các bác sĩ bắt đầu ít chú ý hơn đến y học toàn diện sau khi người ta phát hiện ra rằng vi trùng là nguyên nhân gây bệnh. Người ta chỉ nhấn mạnh vào các triệu chứng và tình trạng bệnh và rằng thuốc là giải pháp cho mọi thứ. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng không phải tất cả các loại thuốc đều có thể chữa khỏi bệnh và nhiều phương pháp điều trị khoa học đã thất bại. Y học toàn diện đã trở lại để dạy những người khác về lối sống lành mạnh, các yếu tố môi trường và sức khỏe cảm xúc.