Close

4 tác dụng “nhỏ mà có vỏ” của dầu Mù U

Dầu Mù U
Dầu Mù U

Trời ơi, hôm nay mới đọc thêm một bài nghiên cứu quốc tế về loại dầu này mà bức xúc quá. Phải vào giành mic để nói.

Bà con cứ bấn loạn với Argan, với Jojopa, rồi giờ còn thêm dầu hiếm từ các loại hạt như hạt lựu, hạt cây xương rồng, hạt chùm ngây…..giá tiền thì trên trời, tác dụng thì chưa kiểm chứng, trong khi ngay tại Việt Nam mình, loại dầu mà cả thế giới đổ xô về mua thì hông xài.

Bạn biết tui muốn nói dầu gì đúng hông?

Bạn có biết là chất lượng dầu mù u trồng tại Việt Nam là đỉnh đỉnh của thế giới, những thương hiệu lớn về tinh dầu khi bán dầu này, xuất xứ đều từ Việt Nam hết nghen.

Dẹp qua cái chuyện chữa bỏng dân gian đi. Giờ nói đến chuyện chăm sóc sắc đẹp nè.

– Làm sạch bã nhờn, trị mụn ẩn dưới da: xài hiệu quả thấy ngay sau 2 tuần. Ngạc nhiên là các ca tư vấn thành công xuất sắc nhất lại là các bạn nam sử dụng. Các bạn nữ chất quá nhiều thứ lên mặt mình, nên mãi cứ mụn ẩn.
– Giảm nám, giúp da đều màu: dầu có thành phần chống nắng, chỉ cần 1 giọt dầu là có ngay tác dụng lọc UVA và UVB tương đương kem chống nắng SPF 30. Xài hàng ngày da chỉ có từ đẹp trở lên thôi nha. Dành cho các bạn yêu thiên nhiên, chuộng hòa bình, thích xài hàng hữu cơ.
– Tóc: tóc bớt rụng, bớt khô, bớt nhờ, dầu này là ALL – IN – ONE nha. Xài thử rồi so với Argan. Bên này có bán Argan nha. Nhưng một chai 100ml giá 600k, so với một chai 100ml giá 170k thì cùng tác dụng như nhau, cớ sao mình không thử?
– Kem chống nắng: các bạn nữ thích đi bơi cho khỏe, đẹp, cân nhắc mua một chai. Thoa một lớp dầu trước khi bơi 20 phút cho dầu thấm vào da, thoa lớp kem chống nắng thông thường, tớ gọi đó là “double protection” luôn nha.

Có 170k, ngày nào cũng thoa thoa, xức xức chắc cũng phải 1 năm mới hết chai dầu. Tuần nào cũng ủ tóc, ủ tóc chắc cũng phải 6 tháng. Bao nhiêu tiền cho sắc đẹp ngàn cân của bạn???

Có câu hỏi cứ đặt dưới comment nha, trả lời chung cho các bạn yêu thiên nhiên, muốn quay về tự nhiên để chăm sóc cơ thể mình.

Link cho các bạn thích nghiên cứu và đọc tiếng Anh https://www.rjpbcs.com/pdf/2016_7(4)/[186].pdf
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17188472

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *