Close

Mù u thần thánh

Dầu Mù U

Bài viết gốc của chị Đinh Thị Thu Thủy đây nhé mọi người.

https://www.facebook.com/search/top/?q=Dinh%20Thi%20Thu%20Thuy%20m%C3%B9%20u

Bài chanh muối mật ong của em được mọi người ủng hộ nhiệt liệt. Chứng tỏ mọi người giống em, hehe, thích các loại thiên nhiên và đặc biệt là ngon bổ rẻ.

Dẫn dắt thế đủ rồi nhể, em xin giới thiệu một sản phẩm bổ rẻ nữa mà giađình nào cũng nên có trong tủ thuốc là DẦU MÙ U.

Tại sao ư?

– Vì dầu mù u cực tốt trong việc chữa bỏng, khi bị bỏng, bất kể là bỏng gì, bôi một lớp mù u lên vết bỏng, sẽ tránh nhiễm trùng, nhanh khô vết bỏng, hạn chế phồng rộp, làm mát và ko rát vết bỏng.

– Vì dầu mù u cực tốt trong việc trị thương, các vết thương hở được bôi một lớp mù u sẽ ko nhiễm trùng, tránh các chất bẩn, bụi, làm mềm da, ko gây ra hiện tượng ngứa, ran da tại vết thương

– Vì dầu mù u kháng khuẩn tốt nên cũng rất hữu hiệu cho việc trị mụn. Các loại mụn trứng cá của mẹ hay của trẻ dậy thì đều được giải quyết triệt để. Mụn tự khô, hết sưng và bong ra.

– Vì dầu mù u có chỉ số chống nắng cao SPF20, nên mỗi ngày ra khỏi nhà chỉ cần bôi một lớp mỏng là ngon lành cành đào. Với da bị cháy nắng, bỏng nắng thì bôi cả sáng và tối.

– Dầu mù u có thể dùng để tẩy trang hay ủ tóc ko thua gì các dầu khác, thậm chí mát xa, mát gần cũng ok luôn.

– Dầu mù u là đặc sản của VN nên giá cực rẻ, có hai loại dầu mù u xanh (ép từ quả non) và dầu mù u vàng (ép từ quả chín). Chúng ta xuất khẩu dầu mù u đi và nhập về các loại olive, hạnh nhân, jojoba hay argan mà ko hề biết dầu mù u thực sự rất tuyệt vời.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết đống chữ phía trên của em ạ.

Mua hàng tại đây ạ https://anorganic.com.vn/san-pham/dau-mu-u/

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *