“The way to health is to have an aromatic bath and scented massage every day.” Hippocrates

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2008, hai người phụ nữ, hai người mẹ và là hai thành viên của cộng đồng webtretho cùng gặp và biết nhau qua mạng, chỉ vì có một điểm chung duy nhất: những đứa con. Một người mẹ thì mỗi lần con sốt là vật vã theo con vì con dị ứng thuốc. Một người mẹ thì đầu tóc bơ phờ với những đêm con khóc không ngủ được…Những vất vả của lần đầu làm mẹ, những trăn trở về con không biết hỏi ai, đã từ từ kết nối chúng tôi lại với nhau.

Tinh dầu, vốn trong suy nghĩ của tôi là một thứ xa xỉ phẩm, chỉ dùng cho việc tạo ra mùi hương dễ chịu và chấm hết. Chị Thủy, với kiến thức và sự am hiểu hóa học của mình, đã dẫn đắt tôi vào mê cung của tinh dầu, chỉ với một mục đích duy nhất: sử dụng cho con. Những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, thuốc giảm sốt, thuốc chống viêm….đã khiến chúng tôi định hướng trong việc chăm sóc con cái của mình, hạn chế dùng thuốc đến mức tối đa, và ưu tiên dùng các sản phẩm tự nhiên. Sự tuyệt vời của tinh dầu được chúng tôi kiểm chứng và nhiều bà mẹ trên webtretho cũng bắt đầu sử dụng tinh dầu cho gia đình. Tôi vẫn còn nhớ những lọ tinh dầu xinh xắn được gắn nhãn ghi tay sơ sài và được chuyền cho nhau như món quà nho nhỏ giữa những người bạn trên mạng không biết mặt nhau. Tinh dầu cúc la mã khi con mất ngủ, khi con sốt, khi con mọc răng; tinh dầu tràm cho những ngày trái gió trở trời; dầu mù u cho những khi con nổi rôm sảy; tinh dầu bưởi và gừng cho mẹ giảm béo…….Tôi bắt đầu lao vào tìm hiểu tinh dầu, không chỉ dừng lại ở việc dùng cho con.

Và tôi biết rằng……

Người phụ nữ nào cũng cần có một chút hương thơm thảo mộc thoang thoảng trong nhà, để biết là mình xứng đáng và được trân trọng, sau những giờ phút mệt nhoài cho công việc và cho gia đình.

Người đàn ông nào cũng muốn có chút mùi hương tự nhiên vấn vít quanh mình khi khép cánh cửa phòng ngủ lại.

Trong mỗi căn phòng, luôn cần những mùi hương gợi nhớ để khi nhắm mắt lại, hít một hơi thở thật sâu, tâm trí bừng sáng và lo âu tan đi.

Và chúng tôi nghĩ rằng phải cùng nhau làm một điều gì đó…..không phải chỉ cho chúng tôi, mà còn cho những người phụ nữ có con nhỏ, và cũng đang quá trình tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc cho bé như chúng tôi khi xưa….

Và thế là, An Organics ra đời.

Chúng tôi chọn chữ AN biểu thị cho sự An tâm, An lòng, An toàn mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Và vì nguồn gốc tinh dầu chúng tôi sử dụng là hoàn toàn được trồng, chiết xuất và kiểm định hữu cơ (Organic) theo tiêu chuẩn của Europe và USDA – Mỹ, chúng tôi kết hợp ORGANICS để thành thương hiệu của mình AN ORGANICS.

Qua 3 năm phát triển, nhìn lại, chúng tôi vẫn như thuở ban đầu, vẫn là một đội có hai cộng sự. Nhưng An Organics thì đã trở thành một đứa bé chập chững tập đi rồi. Có được điều này, là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các bà mẹ và những người phụ nữ tuyệt vời đã lựa chọn của gia đình trong suốt những năm qua.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển An Organics, tạo ra nhiều cơ hội giới thiệu đến người Việt Nam những điều tuyệt vời mà tinh dầu có thể mang lại cho sức khỏe, tâm hồn và thể chất của chúng ta.  Chúng tôi cam kết đồng hành và mang đến những giải pháp sử dụng tinh dầu thiên nhiên tốt nhất cho các bạn. Hãy cùng ủng hộ chúng tôi.

An Organics

 

One thought on “An Organics

  1. Minh anh

    Cho hỏi sản phẩm thương hiệu An ogranic của nhà thuốc 365 có phải là sản phẩm của nhà mình phân phối không ạh? Nếu phải vì sao bao bì lại khác nhau đến vậy. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *