Nguồn gốc tinh dầu:

Đơn vị cung cấp tinh dầu cho An Organics là Vossen & Co S.A (Vossen), một trong những nhà cung cấp sỉ tinh dầu nguyên chất đạt chất lượng hữu cơ lớn của Châu Âu, có trụ sở tại Brussels, Bỉ và chuyên phân phối tinh dầu nguyên chất hữu cơ từ Nepal, Vietnam, Ethiopia, Bhutan, Ấn Độ, Bulgaria và Albania.

Cam kết chất lượng từ nhà cung cấp:

Tất cả các loại tinh dầu hữu cơ được chứng nhận của Vossen là 100% tự nhiên, tinh khiết và không giả mạo. Tất cả nguyên liệu thôi, quá trình vận chuyển, các cơ sở chưng cất nguyên liệu và kho chứa hàng được kiểm soát nội bộ thường xuyên bởi các chuyên gia giám sát được cấp giấy chứng nhận. Mỗi lô sản xuất mới của tinh dầu được phân tích bằng Gas Chromatography (GC)  trong phòng thí nghiệm độc lập để kiểm tra tinh dầu và các hợp chất của nó so với các tiêu chuẩn cho phép.

Kết quả phân tích của tất cả các lô dầu trong kho tại Brussels được công bố trên trang thông tin sản phẩm.

Mặc dù tất cả các loại tinh dầu của Vossen được chứng nhận hữu cơ, Vossen vẫn làm thử nghiệm ngẫu nhiên của các lô dầu ở Fytolab CVBA ở Gent, Bỉ, một phòng thí nghiệm có uy tín của châu Âu chuyên về phân tích dư lượng thuốc trừ sâu để đảm bảo rằng các loại dầu do Vossen cung cấp không chứa nồng độ độc hại của thuốc trừ sâu.

Danh sách đầy đủ của các chất gây ô nhiễm, và giới hạn định lượng của họ, có thể xem thêm ở đây http://www.fytolab.com/ và nó phải được lưu ý rằng danh sách này đã được biên soạn dựa trên yêu cầu Quy chế giám sát thuốc trừ sâu EU số 396/2005 / EC và các phụ lục (xem http://eur-lex.europa.eu/LexUriServ/LexUriServ.do?uri=OJ:L:2008:058:0001 : 0398: EN: PDF).

NOP Certificates: https://vossenbio.com/wp-content/uploads/2020/03/Vossen-102032-NOP-certificate_20200325.pdf

EU Certificates: https://vossenbio.com/wp-content/uploads/2019/10/Certisys-certificate-valid-till-19-12-2020.pdf

Cam kết chất lượng từ An Organics

Chúng tôi thực hiện phân phối tinh dầu theo đúng tiêu chuẩn tinh dầu của nhà cung cấp. Để đảm bảo chất lượng tinh dầu, chúng tôi thường xuyên thực hiện thử nghiệm ngẫu nhiên các lô dầu cho mỗi đợt nhập hàng.

Đóng gói và giao hàng

Các sản phẩm được cung cấp bởi Vossen được đóng gói trong các thùng phuy nhựa HDPE hoặc lon nhôm được chứng nhận.

Các sản phẩm do An Organics phân phối đến người dùng được đóng gói trong các lọ thủy tinh màu nâu, trong suốt để đảm bảo các hợp chất trong tinh dầu được lưu trữ tốt nhất.

Các sản phẩm dầu nền hoặc dầu pha, có thể được đóng gói trong các lọ PE để tiện lợi cho người sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *